Tả con hổ trong sở thú

Tập làm văn lớp 4, Văn mẫu tiểu học
Loading...

Đề bài: Trong một lần đi chơi công viên em được nhìn thấy con hổ, Em hãy tả con hổ trong sở thú.

Mở bài Tả con hổ trong sở thú

Trong một lần em được ba mẹ dẫn đi sở thú chơi. Em đã được nhìn thấy rất là nhiều con thú như voi, hổ,…Nhưng em ấn tượng nhất là con hổ.

Thân bài Tả con hổ trong sở thú

Trong khu vườn ấy người ta làm khung cảnh thiên nhiên hoang dã như ở ngoài rừng, có cây, có núi, có hang đá và cỏ nhìn rất là thoáng mát và trong khu vườn ấy chỉ duy nhất có một con hổ.

Bài viết liên quan:

>>Tả con voi ngoài sở thú

>>Tả con chó vện

Con hổ này to và có bộ lông vằn màu cam và đen rất đẹp. Khuôn mặt nhìn giống mèo con hơi tròn và có những chiếc râu dài ở hai bên mép nhìn rất là đáng yêu. Đôi mắt to tròn như hai hòn bi ve lấp lánh như những giọt sương mai buổi sáng sớm. Hai tai nhỏ xinh thi thoảng lại động đậy vài cái rất là hay khiến những bạn khác cũng thích nó.

Bốn chân hơi dài và đi lại rất nhanh nhẹn. Đuôi con hổ cũng hơi dài thi thoảng vẩy đi vẩy lại. Con hổ cứ đi lại ngang nhiên trong khu vườn để cho mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Vì con hổ sống từ nhỏ ở nơi hoang dã và là động vật ăn thịt nên bọn em chỉ được ngắm nhìn nó từ xa. Nhưng chỉ vậy thôi cũng khiến em xao xuyến mãi không rời mắt khỏi nó được.

Kết luận Tả con hổ trong sở thú

Lúc ra về em cứ ngoảnh lại nhìn nó không ngớt và ý muốn nói với ba mẹ là con chưa muốn về con muốn ngắm nhìn con hổ một lúc nữa nhưng không được. Em chỉ mong một ngày gần nhất để lại được đến ngắm nhìn con hổ. Em rất thích nó.

Loading...